DSpace About DSpace Software
 

TSU Knowleadge Bank >

Browsing by Author อมรรัตน์ ถนนแก้ว

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:   
Sort by: In order: Results/Page Authors/Record:
Showing results 1 to 15 of 15
Issue DateTitleAuthor(s)
2011การเปลี่ยนแปลงคุณภาพในระหว่างการเก็บรักษาข้าวกล้องพันธุ์สังข์หยดเมืองพัทลุงอมรรัตน์ ถนนแก้ว; อุไรวรรณ ทองแกมแก้ว; รัทรดา สมพงศ์
2013การพัฒนากระบวนการผลิตปลาดุกร้าเชิงพาณิชย์สายใจ วิบูลย์พันธ์
2008การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้เสริมเพคตินจากเปลือกมะนาวอมรรัตน์ ถนนแก้ว
2013การพัฒนาโรงสีข้าวสังข์หยดในจังหวัดพัทลุงเข้าสู่หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (Good Manufacturing Practice : GMP)วุฒิไกร มีพัฒน์
2010การศึกษาชนิดบรรจุภัณฑ์ที่มีต่ออายุการเก็บของข้าวซ้อมมืออมรรัตน์ ถนนแก้ว; วราภรณ์ เรืองรัตน์
2009การศึกษาองค์ประกอบทางเคมี และสมบัติบางประการของผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าพื้นเมืองในจังหวัดพัทลุงอมรรัตน์ ถนนแก้ว; จันทิรา ฤทธิจักร; สุปราณี สุริยะผล
2008การเสื่อมเสียทางจุลินทรีย์และจุลินทรีย์ก่อโรคในระบบทางเดินอาหารในระหว่างการเก็บรักษาของปลาดุกร้าผุสดี ตังวัชรินทร์; อมรรัตน์ ถนนแก้ว; ถาวร จันทโชติ; วราภรณ์ เรืองรัตน์; อารีรัตน์ อักษรเนียม
2013ปัจจัยที่มีผลต่อสมบัติทางเคมีและชีวภาพของผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าอมรรัตน์ ถนนแก้ว; วิไลลักษณ์ กล่อมพงษ์; ปาจรีย์ เรืองกลับ; สุทธิรักษ์ เพชรรัตน์
2012ผลของการพรีทรีทเม้นท์ต่อสมบัติทางเคมี-กายภาพของผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้ายุทธนา เอียดน้อย; อมรรัตน์ ถนนแก้ว
2010ผลของการหมักและการทำแห้งต่อการเปลี่ยนแปลงของไขมันและโปรตีนในผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าที่ผลิตจากปลาดุกเลี้ยงและปลาดุกธรรมชาติอมรรัตน์ ถนนแก้ว; ถาวร จันทโชติ
2012ผลของสภาวะในการทำแห้งต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าอมรรัตน์ ถนนแก้ว; สุทธิรักษ์ เพชรรัตน์; สายใจ วิบูลย์พันธ์
2014ผลตอบแทนทางเศรษฐกิจจากการผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวของศูนย์ข้าวชุมชนในจังหวัดพัทลุงสุริยา เทพหนู
2007รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ การศึกษาเปรียบเทียบองค์ประกอบทางเคมีและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพในระหว่างการเก็บรักษาของปลาดุกร้าที่ผลิตจากปลาดุกจากธรรมชาติและปลาดุกเลี้ยงอมรรัตน์ ถนนแก้ว; ถาวร จันทโชติ; ผุสดี ตังวัชรินทร์; วราภรณ์ เรืองรัตน์; อารีรัตน์ อักษรเนียม
2013รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการศึกษาสูตรอาหารเลี้ยงปลาดุกลูกผสม (Clarias macrocephalus X Clarias gariepinus) เพื่อเลี้ยงเป็นวัตถุดิบสำหรับแปรรูปผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าสุภฎา คีรีรัฐนิคม; อานุช คีรีรัฐนิคม; กฤษณะ เรืองคล้าย; พันธสิทธิ์ โชคสวัสดิกร; อมรรัตน์ ถนนแก้ว
2012รายงานการวิจัยเรื่องการสร้างมูลค่าและการจัดการเชิงธุรกิจผลิตภัณฑ์คุกกี้ข้าวสังข์หยดเพื่อสุขภาพปาจรีย์ เรืองกลับ; อมรรัตน์ ถนนแก้ว; สมพงค์ พรมสะอาด; นฤมล ขนอม
Showing results 1 to 15 of 15

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2010  Duraspace - Feedback